Trang chủ »

Tầm quan trọng của hộp giấy

Lợi ích của hộp giấy đối với đời sống và kinh doanh


 
Hộp giấy không chỉ là vật dụng để chứa đựng sản phẩm mà còn có vai trò rất quan trọng đối với công việc kinh doanh của mỗi người. Dù cho bạn kinh doanh quy mô lớn hay nhỏ, đều cần hộp giấy để chứa đựng sản phẩm của mình. Ngày nay hộp giấy ngoài việc chứa sản phẩm còn là công cụ marketing hiệu quả để quảng bá sản phẩm đến khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Thông qua hộp giấy khách hàng sẽ một phần đánh giá độ chuyên nghiệp của công ty của bạn.
 
Hộp giấy giúp cho việc đóng hàng, lưu kho, và trưng bày sản phẩm nhìn đẹp mắt hơn. Đặc biệt khi tham gia các gian hàng hội chợ, sản phẩm của bạn cần có bao bì hoặc in hộp giấy thật thu hút, chỉ cần nhìn qua sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng, giúp lôi kéo khách hàng đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm. Hộp giấy lưu đầy đủ thông tin sẽ giúp khách hàng lần sau có nhu cầu tìm lại sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng hơn. Đây là phương án remarketing rất hiệu quả hiện nay!
 

Nắm bắt được tầm quan trọng của in ấn bao bì giấy trong cuộc chiến chiếm lĩnh thị trường, Xưởng in Ngọn Hải Đăng - đơn vị hàng đầu về in hộp giấy tại TPHCM luôn đi đầu tiếp cận kĩ thuật mới nhất, máy móc hiện đại nhất.. giúp khách hàng có thêm giải pháp quảng cáo, tiếp cận khách hàng tối ưu và chuyên nghiệp thông qua các sản phẩm hộp giấy hoàn hảo nhất.
 

Lý do nên sử dụng bao bì hộp giấy


- Giúp quảng bá thương hiệu: các công ty dù lớn hay nhỏ đều cần bao bì hộp giấy để quảng bá sản phẩm của mình. Hộp giấy càng được thiết kế đẹp càng giúp tăng giá trị của sản phẩm và đưa giá trị thương hiệu của công ty bạn lên, lần sau khách hàng chỉ cần nhìn vào bao bì hộp giấy là lập tức nhớ đến công ty của bạn.
 
- Có thể tái sử dụng nhiều lần: đây là lợi ích rất quan trọng giúp tiết kiệm chi phí cho cả công ty và khách hàng, khách hàng khi dùng hết sản phẩm có thể dung hộp giấy vào những việc khác tiện lợi cho cuộc sống hàng ngày của bạn.
- Giúp bảo vệ môi trường: theo nhịp phát triển kinh tế hiện nay, để bảo vệ môi trường nên việc dùng túi giấy, hộp giấy được khuyến khích nhiều hơn là túi nilon. Đây là một bước đi quan trọng để hòa nhập xu thế chung, góp phần cải thiện và nâng cao đời sống môi trường xung quanh.
 


 

Bạn sẽ được gì khi đến với xưởng in hộp giấy Ngọn Hải Đăng:


 
– Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, luôn mang lại những sản phẩm giàu tính sáng tạo và bắt kịp xu hướng mới nhất.
– In trên tất cả các chất liệu giấy, phù hợp với nhu cầu và sản phẩm của khách hàng
– Cập nhật tất cả các mẫu in hộp giấy HOT nhất hiện nay cho khách hàng lựa chọn
– Nhân viên tư vấn nhiệt tình, có tầm nhìn, giúp bạn đánh giá sản phẩm và lựa chọn hình thức in phù hợp nhất.
– Xưởng in không qua trung gian nên đảm bảo giá thành luôn là rẻ nhất, có chiết khấu cao cho khách hàng thân quen
– Thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh, giao hàng đúng hẹn theo như đơn đặt hàng
 

Xưởng in Ngọn Hải Đăng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, sản xuất bao bì, in vải, khay xốp.... chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng về những sản phẩm hoàn hảo nhất. Hãy để chúng tôi được phục vụ nhu cầu của bạn một cách chuyên nghiệp nhất.
 
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Xưởng In Ngọn Hải Đăng
Địa chỉ: 26/4A2 Nguyễn Văn Quá, F. Đông Hưng Thuận , Quận 12
Điện thoại: 028. 3504 5212 –  Email: [email protected]
Hotline: 0938 497 012 (Mr.Hải) – 0909 497 012
Website: inhopgiay.com
Bài viết liên quan: