Trang chủ »

Làm sao để in hộp giấy được nổi bật

Hình thức, mẫu mã luôn là những yếu tố quyết định tói sự thành công của sản phẩm in hộp giấy. Khi sản phẩm của bạn được đặt cũng những sản phẩm khác cùng loại, khách hàng sẽ chú ý đến sản phẩm có bao bì, hộp giấy nổi bật hơn. Hộp giấy có nổi bật, có bắt mắt thì mới thu hút được sự quan tâm của khách hàng, đây là bước đầu tiên và quan trọng trong nghệ thuật tiếp cận và bán hàng hiện nay.
 
Để có một sản phẩm hộp giấy đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, từ chất liệu giấy, mực in, file thiết kế, ý tưởng sáng tạo. Vậy đâu là những bước cơ bản và cần thiết nhất để tạo nên hộp giấy đẹp, làm sao để in hộp giấy được nổi bật nhất.....hãy cùng xưởng in hộp giấy Ngọn Hải Đăng tìm hiểu bạn nhé!

 
1. Cá tính riêng 
 
Tất nhiên, sự ấn tượng và cá tính chính là linh hồn của một thương hiệu. Vì vậy các sản phẩm hộp giấy cần phải có sự đầu tư kĩ lưỡng về mặt ý tưởng thiết kế, đây không chỉ là vỏ hộp còn phản ánh bộ mặt của công ty, cửa hàng.....nên phải tạo được cá tính riêng về màu sắc và thiết kế, đảm bảo sản phẩm không trùng lắp ý tưởng hay mẫu mã với các nhãn hàng khác.
 
Có rất nhiều công ty, thương hiệu khác đang hoạt động kinh doanh như bạn, vậy đâu là điểm khác biệt giữa bạn và họ, đâu là sức hút để bạn có thể lôi kéo sự quan tâm của khách hàng về phía mình....Ấn tượng đầu tiên luôn là quan trọng nhất, vậy nên các sản phẩm bao bì hộp giấy của bạn cần phải thật khác biệt và nổi bật.
 
Giành thời gian theo dõi những mẫu hộp giấy cùng loại, sẽ giúp bạn rút ra được nhiều kinh nghiệm từ những sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Biết mình biết ta là yếu tố cực quan trọng trong kinh doanh, tìm hiểu qua đối thủ như thế nào sẽ giúp ta có những thiết kế khác, riêng biệt, độc đáo và ấn tượng hơn
 
Điểm mà bạn cần để tạo nên sức hút cho sản phẩm hộp giấy của mình chính là: không để trùng lặp với bất kì sản phẩm nào, luôn là chính mình và mang điểm đặc biệt riêng để khách hàng khi nhìn vào có thể dễ dàng nhận ra nhất.
 

2. Trung thực
 
Đừng bao giờ quảng bá sản phẩm theo kiểu "treo đầu dê, bán thịt chó", sẽ là một sự thất vọng rất lớn nếu sản phẩm bên trong khác xa với những gì mẫu quảng cáo miêu tả bên ngoài. Sản phẩm của bạn có thể tốt thật, nhưng chỉ nên viết những tính năng mà nó sẽ cung cấp được, chứ đừng bao giờ phóng đại quá mức sẽ gây phản tác dụng, có cái nhìn không tốt từ khách hàng. Sẽ gây mất lòng tin ở khách hàng, đây là một lỗi rất lớn, nếu bạn làm sai hay hỏng sản phẩm bạn có thể sửa được, nhưng một khi đã đánh mất lòng tin thì sẽ không bao giờ lấy lại được.
 
Trung thực là yếu tố cần thiết và quan trọng trong kinh doanh. Khách hàng đến với bạn là ấn tượng về sản phẩm, còn ở lại lâu dài với bạn hay không phụ thuộc hoàn toàn và sự uy tín của bạn. Vậy nên đừng bao giờ phóng đại hay nói quá về sản phẩm, sẽ gây mất niềm tin, ảnh hưởng đến kinh doanh lâu dài của bạn
 

 
3. Đơn giản và sáng tạo
 
Điều đầu tiên mà khách hàng nhìn vào sản phẩm bao bì hộp giấy là rất quan trọng. Thiết kế đơn giản giúp khách hàng biết đằng sau hộp giấy đó là sản phẩm nào, đồng thời thiết kế sáng tạo đẹp mắt sẽ gây ấn tượng đối với khách hàng. Có thể giữ chân khách hàng ở lại tìm hiểu vì sự thích thú và tò mò sản phẩm bên trong là như thế nào.
 
Tại các hội chợ quảng bá sản phẩm, thời gian để một người quan sát một sản phẩm là rất ích, vì có rất nhiều sản phẩm và công dụng là như nhau. Đặt mình vào vị trí khách hàng có nhu cầu, thị hiếu như thế nào sẽ giúp bạn có những ý tưởng thiết kế mẫu hộp giấy đẹp và sáng tạo nhất. Cái nhìn đầu tiên luôn là quan trọng nhất, nên hãy làm sao để khách hàng không thể rời mắt khi lướt qua gian hàng của bạn.
 
Sản phẩm của bạn có tốt đến đâu, nhưng khâu quảng bá hình ảnh không tốt thì không bao giờ thu hút được khách hàng. Bao bì hộp giấy là công cụ remarketing rất quan trọng, đừng bao giờ để sản phẩm của bạn vào những túi giấy, vỏ hộp không đạt tiêu chuẩn, không cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng cần quan tâm. Bạn có thể thành công ở giá thành hay chất lượng sản phẩm nhưng thất bại trong việc quảng bá và thiết kế hình ảnh sẽ kéo tụt mọi thứ lại phía sau.
 

 
Với nhiều năm đứng đầu trong dịch vụ in hộp giấy tại TPHCM. Xưởng in Ngọn Hải Đăng đã và đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu đối với khách hàng ngành in trên khắp cả nước. Chúng tôi biết làm sao để in hộp giấy được nổi bật và ấn tượng nhất. Hãy đến với xưởng in, chắc chắn bạn sẽ hài lòng
Bài viết liên quan: