Trang chủ »

In hộp giấy cao cấp

Hộp giấy và các sản phẩm từ hộp giấy ngày càng có vai trò quan trọng đối với đời sống và kinh doanh hiện nay. Các sản phẩm hộp giấy không những dùng để chứa hàng, bao bọc sản phẩm mà còn dùng để làm hộp quà tặng. Ngọn Hải Đăng chuyên nhận in hộp giấy cao cấp nhiều mẫu đẹp nhất TPHCM hiện nay.

Hộp giấy cao cấp dùng để chứa những sản phẩm có giá trị cao như vàng, bạc, trang sức, dùng để làm quà tặng cho những sự kiện giới thiệu sản phẩm lớn hoặc dùng để làm quà biếu nhau trong giao tiếp quan hệ xã hội. Sản phẩm được gói trong những hộp cao cấp sẽ làm tăng giá trị và bày tỏ được thiện ý tôn trọng của người tặng quà.

Có rất nhiều tiêu chí và phương thức sản xuất nên hộp giấy cao cấp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số mẫu hộp giấy và công nghệ in ấn thành phẩm là như thế nào.

Hộp giấy cao cấp là như thế nào?

+ Hộp giấy trước hết phải sang trọng , bắt mắt, tôn lên được sản phẩm hay quà tặng bên trong

+ Hộp giấy dùng chất liệu giấy tốt, thời gian sử dụng dài, có thể tái sử dụng nhiều lần để tiết kiệm chi phí

+ Kết hợp hoàn hảo của việc in ấn và gia công giữa các chất liệu cao cấp khác nhau để tạo nên một chiếc hộp bắc mắt có giá trị đối với người dùng.

 + Hộp giấy cao cấp được thiết kế và in ấn với kĩ thuật tiên tiến và hiện đại nhất, bảo đảm mẫu mã hộp giấy phù hợp với sản phẩm, và thể hiện được ý tưởng muốn truyền tải qua hộp giấy

Tiêu chuẩn in hộp giấy cao cấp

+ Kích thước phù hợp với kích thước sản phẩm, không nên quá to hay quá nhỏ, ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong, làm mất tính thẫm mỹ. Tốt nhất nên thiết kế kích thước vừa khớp phù hợp, sẽ dễ dàng trong việc sắp xếp và vận chuyển nếu số lượng lớn.

+ Kiểu dáng thiết kế phù hợp với định dạng sản phẩm. Có thể sử dụng hộp gài, hay hộp dán, hộp tròn hay hộp vuông, trụ… để phù hợp nhất vì hình dáng phù hợp sẽ giúp hoàn thiện sản phẩm nhất.

+ Sử dụng chất liệu giấy cao cấp như: giấy kraft, giấy couches, giấy ivory, giấy mỹ thuật....bảo đảm tính thẫm mỹ và độ bền cao, bảo vệ được sản phẩm bên trong.

+ Sử dụng thêm công nghệ cán màng bóng hoặc mờ bên ngoài để tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ hộp chống thầm nước tốt hơn

+ Có thể sử dụng công nghệ in mới nhất hiện nay như 4 màu, 6 màu, hay in kĩ thuật số....tùy thuộc và thực tế sản phẩm và đòi hỏi của khách hàng. Kết hợp kĩ thuật ép kim, phủ UV....để cho ra các sản phẩm hộp giấy cao cấp hoàn hảo nhất.


Tiêu chuẩn hộp giấy cao cấp

Quy trình sản xuất hộp giấy cao cấp


Thông thường, in hộp giấy cao cấp thường trải qua 3 công đoạn cơ bản như sau:

  1.  Chuẩn bị dữ liệu in: thiết kế file cần in, nhập liệu nội dung, tiến hành scan và chỉnh sửa lại file in lần cuối. Tiến hành in test 1 bản để kiểm tra xem nội dung, màu sắc, kích thước sản phẩm hoàn thiện như mong muốn hay chưa, đây là khâu kiểm duyệt cuối cùng trước khi tiến hành in hàng loạt nên cần phải kiểm tra thật kĩ. 
  2. Tiến hành in ấn: Chuẩn bị mực in, giấy in đầy đủ, thường xuyên đứng máy kiểm tra, đề phòng khi xảy ra lỗi sẽ xử lý và khắc phục kịp thời. Trong quá trình chạy máy lâu có thể cho ra sản phẩm không như mong muốn, nên tắt máy và điều chỉnh lại cho phù hợp rồi hãy tiếp tục chạy.
  3. Hoàn thiện sản phẩm: Sau khi in thành phẩm là chưa xong phải qua khâu hoàn thành cuối cùng mới hoàn chỉnh được. Tiến hành cắt xén, cán màng, cấn bế, ép nhũ hoặc ép chìm.....gấp dán thành mẫu hoàn chỉnh

Hiện nay có rất nhiều đơn vị in hộp giấy tại tphcm, nhưng để tìm được cơ sở in hộp giấy cao cấp chuyên nghiệp là đều không dễ. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn và hàng trăm khách hàng trên khắp cả nước. Ngọn Hải Đăng luôn là đơn vị in ấn hàng đầu được khách hàng tin tưởng. Chúng tôi tự tin có đủ trang thiết bị và nhân lực để đáp ứng tất cả các đơn hàng với số lượng lớn. Hãy đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Bài viết liên quan: