Trang chủ »

In hộp giấy chất liệu nào là tốt nhất

Hộp giấy và những sản phẩm từ hộp giấy đang có vai trò rất quan trọng đối với đời sống và kinh doanh của mọi người hiện nay. Những sản phẩm hộp giấy hầu như có mặt trong tất cả các gia đình, đó không chỉ là sản phẩm để chứa đồ mà còn là bộ mặt khác để quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho công ty, shop bán hàng. Vậy in hộp giấy chất liệu nào là tốt nhất, bạn đã có đủ kiến thức về hộp giấy chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
 
Sự có mặt của những chiếc hộp giấy đã mở ra một bước ngoặc mới cho ngành công nghiệp bán hàng lẻ trên thị trường kinh tế. Hầu hết các mặt hàng hiện nay đều sử dụng những chiếc hộp giấy đựng đồ cỡ vừa và nhỏ để đựng sản phẩm để vừa bảo vệ vừa tăng tính thẩm mỹ như: hộp giấy đựng mỹ phẩm, đựng quà....
 
 

 
Cũng chính điều này đã tạo nên một sự cạnh tranh của các doanh nghiệp với nhau. Để tạo ra sự khác biệt, thu hút khách hàng, mỗi công ty đều mang đến những hình ảnh và thông điệp khác nhau qua thông qua phương cách in ấn trên hộp giấy.
 
In hộp giấy được xem là phương thức tiếp cận và marketing hiệu quả nhất khi chúng vừa tiếp thị được giá trị cốt lõi của sản phẩm lại giúp cho người dùng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, theo các yêu cầu về hàng hóa của con người ngày càng tăng theo thời gian, in hộp giấy tạo ra sự đa dạng về mẫu mã cũng như hình dang thiết kế trang nhã lịch thiệp đã đánh gục hàng loạt bao bì khác như túi nilon, hộp nhựa để nhận được “cảm tình” của người tiêu dùng.
 

 
Tùy thuộc vào đặc tính sản phẩm bên trong mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn loại giấy để sản xuất cũng như in hộp giấy sao cho phù hợp, mang lại hiệu quả tối ưu nhất vì vừa không ảnh hưởng đến chất lượng của mặt hàng mà nó chứa đựng vừa hấp dẫn thị giác của người mua hàng. Vậy, in hộp giấy trên chất liệu nào là tốt? Nhìn chung, có 4 loại giấy mà doanh nghiệp thường dùng dể in hộp giấy, cụ thể:
 
- In hộp giấy trên bề mặt Couches.
- In hộp giấy trên bề mặt Duplex.
- In hộp giấy trên bề mặt Kraft.
- In hộp giấy trên bề mặt Ivory.
 

 
Để đạt chất lượng tối ưu khi in hộp giấy, doanh nghiệp in hộp giấy cần đạt được những tiêu chuẩn cơ bản sau: Độ chịu lực chứa và kích thước của hộp giấy phải phù hợp với từng từng hàng hóa để có thể bảo vệ chúng một cách tốt nhất. Các công đoạn gia công như làm trơn bề mặt được in hộp giấy, cán bóng để hình ảnh, câu chữ, logo được sáng và bắt mắt hơn.
 
Bên cạnh đó, gia công lớp nhựa để bảo vệ mẫu mã in ấn được bền theo thời gian cũng là điều cần thiết. Nhằm tạo ra một bảng giá cạnh tranh với doanh nghiệp khác, xưởng in hộp giấy cần xem xét đến số lượng của khách hàng để điều chỉnh phù hợp.
 
Xưởng in hộp giấy giá rẻ Ngọn Hải Đăng với hơn 10 năm kinh nghiệm in ấn, sẽ cung cấp cho bạn các ý tưởng, mẫu mã, cũng như các loại chất liệu giấy in tốt nhất hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và tham khảo hàng trăm mẫu hộp giấy thông dụng nhất hiện nay bạn nhé!
Bài viết liên quan: