Trang chủ »

Tại sao nên đặt hộp quà Tết từ sớm

Nhu cầu hộp quà Tết cuối năm lúc nào cũng tăng rất cao, nếu bạn không đặt sớm thì sẽ dễ xảy ra tình trạng không còn hộp quà đẹp, chỉ còn lại những mẫu cũ quá thường không bắt mắt và tạo ấn tượng cho món quà, vì vậy đặt in hộp quà Tết từ sớm trước 2-3 tháng là sự lựa chọn thông minh cho bạn.
 
Thời điểm cuối năm luôn là thời điểm đơn hàng túi, hộp quà Tết lên đến cao điểm nhất,  nên các đơn vị sản xuất rơi vào tình trạng quá tải. Để có được hộp quà Tết sớm đẹp và mẫu mã ưng ý nhất, khách hàng nên sắp xếp thời gian đặt hàng từ sớm ngay bây giờ vì nếu không hài lòng hoặc có sai xót vẫn còn thời gian để chỉnh sửa cho vừa ý.
 
Người ta thường nói “của cho không bằng cách cho” ngụ ý nói rằng giá trị món quà không quan trọng bằng tấm lòng của người tặng. Để thể hiện tấm lòng của mình, ngoài việc chuẩn bị món quà phù hợp, người tặng còn phải trau chuốt hình thức bên ngoài cho món quà. Để làm được điều đó, thời gian là điều chúng ta cần ngay lúc này.
 

 

Lí do bạn nên đặt hộp quà Tết từ sớm:


+ Đặt sớm để có thời gian chuẩn bị quà tặng tốt nhất
+ Đặt sớm để có thể kịp thời sửa sai nếu có bất cứ lỗi nào xảy ra.
+ Đặt sớm với đơn hàng lớn sẽ giúp bên nhà in có thời gian chuẩn bị và hoàn thành tốt nhất.
+ Đặt sớm để có được sự chuẩn bị kỹ càng nhất, chu đáo nhất, đảm bảo không xảy ra bất cứ sự cố nào đối với quà tặng.

Khi nào đặt in hộp quà Tết là phù hợp.


 
Đặt hộp quà Tết sớm là cần thiết, nhưng cũng không nên đặt quá sớm vì những lí do sau đây:
+ Nếu quá sớm, chúng ta sẽ không cập nhật được mẫu mã hợp thời, dễ bị lỗi mốt, đồng thời dễ bị các yếu tố tác động dẫn đến hư hại (chuột, gián, thời tiết…).
+ Nếu quá muộn, không kịp hoặc không có được sự chuẩn bị chỉn chu và kỹ lưỡng nhất.
 
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành in, nhất là in hộp quà dịp lễ, Tết thì chúng tôi khuyên khách hàng nên đặt trước 3 đến 4 tháng so với thời điểm tết. Nhiều khách hàng thường đợi đến cận Tết mới đặt như vậy là không đảm bảo vì thời điểm đó các đơn vị sản xuất luôn trong tình trạng quá tải sẽ dẫn đến:
+ Không thể hoàn thành số lượng đúng như thời gian đã hẹn.
+ Hoàn thành đúng thời gian nhưng cẩu thả, qua loa khiến sản phẩm không đẹp và không bền như khách hàng mong muốn.
 
Vì vậy, để đơn vị sản xuất có thời gian thực hiện một cách tốt nhất, đồng thời khách hàng cũng có thời gian kiểm định chất lượng nên lên kế hoạch đặt trước từ 2-3 tháng là hợp lí nhất.
 

Công ty in hộp quà Tết chuyên nghiệp


 
Ngọn Hải Đăng là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất hộp quà và túi quà tết. Sự uy tín của chúng tôi đã được minh chứng thông qua số lượng khách hàng tìm đến mỗi năm ngày một nhiều hơn. Không những tạo ra những sản phẩm đựng quà tết đẹp, sang trọng, bền mà giá thành tại xưởng in chúng tôi luôn phù hợp, cạnh tranh trên thị trường.
 
Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn đặt hộp quà tết ở đâu tốt nhất thì hãy cân nhắc về Ngọn Hải Đăng với những lý do sau:
- Hơn 10 năm kinh nghiệm in hộp quà Tết, có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn
- Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, ý tưởng sáng tạo đón đầu xu thế
- Máy móc hiện đại đảm bảo chất lượng in, màu in, mực in luôn là tốt nhất
- Nhân công gia công thành phẩm số lượng lớn, luôn đảm bảo thời gian giao hàng.
- Xưởng in không qua trung gian nên giá thành in luôn là rẻ nhất so với các đơn vị in ấn khác.
 
Tết 2019 đang đến gần hơn bao giờ hết, hãy nhanh tay đặt cho mình những sản phẩm hộp quà Tết ưng ý nhất. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn những mẫu hộp quà Tết 2019 đẹp và HOT nhất, hãy đến với xưởng in hộp giấy Ngọn Hải Đăng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
Bài viết liên quan: