Trang chủ »

Mẫu Hộp Giấy Đựng Quà Tặng Tết 2020


Thời điểm con người dành cho nhau những khoảnh khoắc ý nghĩa và đẹp đẽ nhất chính là thời gian đầu tiên của năm mới. Năm 2020, Tết Canh Tý – con giáp đầu tiên trong 12 con giáp của một năm. Đây chính là năm cho sự khởi đầu mới, những thay đổi mới. Đây cũng là năm mà mọi người bắt tay vào những dự định, những kế hoạch cho năm mới và củng cố mối quan hệ của mình. Năm 2020, bạn chọn hộp giấy đựng quà Tết như thế nào để tặng người thân, bạn bè, khách hàng cũng như đối tác của mình.Hộp giấy đựng quà Tết 2020


Tặng gì cho người thân, khách hàng và đối tác vào dịp Tết 2020?


Những món quà truyền thống


Bánh chưng, bành tét, câu đối đỏ…có lẽ là những món quà phù hợp dành để tặng người thân trong gia đình hoặc những ai yêu thích quà truyền thống.Hộp giấy đựng mứt Tết


Tặng tranh, vật phẩm phong thủy


Năm 2020 là tết Canh Tý, bạn có thể lựa chọn bức tranh hình con chuột vàng để tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc dồi dào để tặng khách hàng, đối tác. Hoặc bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn những bức tranh mã đáo thành công, thuyền buồm thay cho lời chúc “Năm mới làm ăn thuận buồm xuôi gió, công việc thuận lợi và thành công mỹ mãn.”


Linh vật, và những vật phẩm phong thủy cũng là một sự lựa chọn. Tuy nhiên, khi quyết định lựa chọn vật phẩm phong thủy bạn cần nghiên cứu kỹ về tuổi/mệnh của người nhận để lựa chọn món quà thật sự ý nghĩa dành cho người nhận.Linh vật phong thủy năm 2020


Dù tặng gì đi chăng nữa bạn cũng đừng quên thể hiện sự tôn trọng của mình đối với người nhận qua cách trang trí, gói quà và cả hộp giấy đựng quà tặng nhé.


Hộp quà tết có phải là một sự lựa chọn?


Sự lựa chọn phổ biến trên thị trường hiện nay là hộp quà cao tết cao cấp như rượu ngoại, hộp bánh cao cấp, café hay bánh kẹo cao cấp…Những món quà này phù hợp với đại đa số đuối tượng của người nhận quà.Hộp giấy đựng trà


Ngoài ra, nếu bạn là doanh nghiệp sản xuất hộp quà tết cao cấp, muốn in hộp giấy được trang trí logo, những lời chúc ý nghĩa lên hộp quà thì đây là một quyết định tuyệt vời và ý nghĩa với người nhận quà. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp, tôn trọng và hiểu được những mong muốn của doanh nghiệp đối với người được tặng. Trên hết, đây cũng là một hình thức marketing hiệu quả và khéo léo cho doanh nghiệp.


Mẫu hộp giấy đựng quà tết 2020 được thiết kế gọn gàng cùng vẻ đẹp sang trọng, toát lên những nét đẹp truyền thống với những họa tiết ẩn chứa những thông điệp may mắn, tốt lành sẽ giúp bạn ghi lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng mọi người.


Những hộp đựng quà tết 2020 cao cấp được thiết kế bởi xưởng in Ngọn Hải Đăng hội tụ cả về chất lượng sản phẩm, thiết kế độc đáo và đầy tinh tế dành cho những ai muốn gửi những điều tốt đẹp đến đối tác, khách hàng bạn bè và người thân trong gia đình.


Bạn là công ty/doanh nghiệp cần đặt in số lượng lớn hộp giấy đựng quà tết 2020 với những mẫu thiết kế độc quyền thì chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của bạn. Đội ngũ thiết kế, chăm sóc khách hàng Ngọn Hải Đăng sẽ giúp bạn có được mẫu sản phẩm in hộp giấy đựng quà tết 2020 chất lượng.


Bài viết liên quan: