Trang chủ »

In hộp giấy theo yêu cầu

Bạn đang có nhu cầu in hộp giấy theo yêu cầu để phục vụ cho việc buôn bán, kinh doanh của mình. Bạn có nhu cầu riêng về kích thước, màu sắc, mẫu mã… chỉ cần tìm đến đơn vị Ngọn Hải Đăng, bạn sẽ có được những hộp giấy đúng như mong đợi.

Những lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng hộp giấy

- Hộp giấy giúp đựng sản phẩm và bảo quản sản phẩm mà bạn bán ra. Chúng có thể đảm bảo cho sản phẩm của bạn không bị hư hỏng, bóp méo nhờ độ dẻo dai của giấy. Có thể đựng mỹ phẩm, giày dép, cà phê, thức ăn nhanh… Tùy vào mặt hàng bạn bán sẽ có hộp giấy đựng thích hợp nhất, từ kích thước cho đến lớp giấy.

- In hộp giấy cho phép sản phẩm của bạn được in ấn, thiết kế logo thương hiệu, câu slogan hoặc câu nói bạn muốn truyền tải đến khách hàng. Nhờ đó, có thể quảng bá thương hiệu của bạn đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

- Sử dụng hộp giấy giúp tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. Không những đựng được mặt hàng bạn bán, mà còn làm tăng giá trị, tính thẩm mỹ của sản phẩm, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người mua.

- Hộp giấy chủ yếu được làm bằng chất liệu carton nên giá thành vô cùng rẻ, bạn có thể giúp doanh nghiệp/cửa hàng của mình tiết kiệm được khá nhiều chi phí kinh doanh.

Địa chỉ nhận in hộp giấy theo yêu cầu

Bạn có yêu cầu về số lượng, màu sắc, kích thước, kiểu dáng, phong cách in ấn…etc… Đừng quá lo lắng, Ngọn Hải Đăng – chuyên cung cấp dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết:

- In hộp giấy theo số lượng khách hàng đặt (nhiều hoặc ít chúng tôi đều nhận).

- Nhận thiết kế và điều chỉnh màu sắc của hộp giấy theo yêu cầu của khách, đảm bảo tiêu chí đẹp-thu hút và độc đáo.

- Chúng tôi có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, có khả năng phối chỉnh nhiều màu sắc của hộp giấy phù hợp với sản phẩm bạn đang bán. Do đó, đảm bảo phù hợp và hài lòng tuyệt đối.

- Ngoài ra, thời gian giao hàng nhanh chóng, phí in ấn thấp (cạnh tranh so với thị trường). Nếu có nhu cầu in hộp giấy đẹp, giá rẻ tại TPHCM, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn và báo giá.

Đến với Ngọn Hải Đăng, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn về kích thước, mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu in hộp giấy phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về phong cách phục vụ và quy trình in ấn, sản xuất tại công ty chúng tôi.

Bài viết liên quan: