Trang chủ »

In hộp giấy giá sỉ

Nhận in hộp giấy giá sỉ, số lượng lớn, có chiết khấu cao đối với đơn hàng lớn và khách hàng thân quen. Bạn có nhu cầu in hộp giấy giá sỉ hãy đến với xưởng in Ngọn Hải Đăng để được tư vấn và báo giá tốt nhất theo nhu cầu của bạn.
 
Xưởng in chúng tôi không qua trung gian nên đảm bảo giá luôn là tốt nhất so với các xưởng in hộp giấy khác, máy móc và trang thiết bị tiên tiến nhất ngành in nên đảm bảo các sản phẩm in hộp giấy đến tay khách hàng là những sản phẩm hoàn hảo nhất.


Hơn 10 năm trong ngành in ấn, chúng tôi luôn nắm bắt và phát triển được các xu hướng in hộp giấy mới nhất. Chúng tôi có đầy đủ nhân công và tranh thiết bị để có thể hoàn thành các đơn hàng với số lượng lớn, thời gian giao hàng nhanh. Uy tín và sự hài lòng của khách hàng luôn là yếu tố hàng đầu trong kim chỉ nam phát triển của xưởng in Ngọn Hải Đăng.
 
Bạn có nhu cầu in hộp giấy giá sỉ, đang cần tìm đơn vị có giá tốt nhất cho bạn...Hãy đến với xưởng in của chúng tôi để được tư vấn, báo giá và tham khảo hàng trăm mẫu in hộp giấy đang thịnh hành nhất hiện nay. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu in ấn của bạn 1 cách hoàn hảo nhất.
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Xưởng In Ngọn Hải Đăng
Địa chỉ: 26/4A2 Nguyễn Văn Quá, F. Đông Hưng Thuận, Quận 12
Điện thoại: 028. 6256 5336 –  Email: [email protected]
Hotline: 0938 497 012 (Mr.Hải) – 0909 497 012
Website: inhopgiay.com