Trang chủ »

In hộp giấy giá rẻ

Bạn đang tìm địa chỉ in hộp giấy tại TPHCM đủ 3 tiêu chí: đẹp – giá rẻ và giao đúng thời hạn. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về địa chỉ in hộp giấy giá rẻ, đẹp và có uy tín hàng đầu hiện nay.

Ngọn Hải Đăng – xưởng in hộp giấy giá rẻ uy tín tại TPHCM

Tại TPHCM, bạn có thể tìm đến địa chỉ in hộp giấy Ngọn Hải Đăng. Đây là công ty – xưởng sản xuất, in ấn các loại hộp, trong đó có nhận in hộp giấy giá rẻ.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi để in hộp giấy:

- Đa dạng các loại giấy, kiểu dáng, mẫu mã: là công ty đứng đầu trong ngành in ấn, chúng tôi tự tin khi làm hài lòng khách hàng, đáp ứng nhu cầu về chất liệu in hộp giấy đẹp, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phù hợp với mục đích bán hàng của khách.

Tại đây, bạn có nhu cầu in hộp giấy phục vụ cho mục đích bán thức ăn nhanh, bán giày dép, rượu hoặc mỹ phẩm đều được đáp ứng. Hơn thế nữa, đội ngũ thiết kế in hộp giấy của chúng tôi rất chuyên nghiệp, có khả năng tạo ra nhiều mẫu mã đẹp và bắt mắt nhất.

- In hộp giấy giá rẻ: tùy vào chất liệu tạo nên hộp giấy mà công ty quy định mức giá phù hợp. Đối với loại hộp giấy được làm từ carton hoặc giấy tái chế thông thường sẽ có mức giá vô cùng rẻ. Đây cũng là phương thức in hộp giấy được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, nhằm tiết kiệm chi phí kinh doanh.

- Giao hàng đúng thời hạn: công ty chúng tôi có hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn, sản xuất các loại hộp giấy, đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn công ty lớn nhỏ trên toàn quốc. Do đó, sự giao hàng chậm trễ chưa bao giờ có tại công ty chúng tôi. Ngọn Hải Đăng luôn giao hàng đúng với thời gian dự kiến, đảm bảo tiến độ bán hàng cho khách.

Ngoài những lý do trên, một lý do mà bạn nên chọn Ngọn Hải Đăng để in hộp giấy đó chính là chúng tôi nhận in ấn với số lượng không giới hạn. Bạn muốn in số lượng nhỏ lẻ hay là lớn khổng lồ, chúng tôi đều có đủ cơ sở/điều kiện để đáp ứng cho khách hàng. Nhân viên tại công ty luôn Phục vụ tận tình, chu đáo.

Hy vọng qua nội dung bài viết trên, bạn đọc sẽ tìm được địa chỉ in hộp giấy giá rẻ, mẫu mã đẹp và uy tín tại TPHCM. Nếu có nhu cầu về in ấn hoặc cần được tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với công ty Ngọn Hải Đăng để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Bài viết liên quan:
Bài viết liên quan:
Bài viết liên quan: