Trang chủ »

In Hộp Giấy Duplex

Hộp Giấy Duplex là gì?

Hộp giấy duplex là các cái hộp giấy được đầu tư design, in ấn từ chất liệu giấy duplex. Đây là cái giấy hạng sang với một mặt được trắng phủ, có độ sáng và bóng mịn cao do đó thường được được các đơn vị, các bạn lựa chọn để in hộp giấy giá phải chăng đóng gói hàng hóa, sản phẩm để đưa ra thị trường đáp ứng những nhu cầu dùng của mọi người.

Các sản phẩm hộp giấy duplex được in ấn và sử dụng để đóng gói, bao hàm số đông các mặt hàng, sản phẩm không giống nhau.

Đặc tính và ứng dụng hộp giấy duplex

– Hộp Giấy duplex: là sản phẩm được tráng phủ bề mặt một lớp cao cấp, cho ra những sản phẩm có độ bền và tính thẩm mỹ vượt trội hơn so với những loại giấy thông thường khác.

Định lượng giấy duplex phổ biến là 300gsm

Giấy Duplex có đặc điểm là: một mặt giấy trắng sáng và có độ mịn cao, mặt còn lại màu đậm và sẫm hơn

Giấy Duplex thường sử dụng cho các mẫu hộp có kích thước lớn, vì định lượng giấy cao nên sản phẩm sẽ chắc chắn và có kết cấu vững chắc hơn, giúp chịu được sức nặng tốt hơn.

Kích thước và định lượng phổ biến

Khổ cuộn: 95cm – 109cm -110cm cho cuộn, 79*109cm cho mỗi tờ giấy duplex.

Định lượng: 180g/m2 ~ 500 g/m2.

Khổ Giấy : 30kg/cuộn hoặc 500 tờ/ram.

Ứng Dụng Của In Hộp Giấy Duplex

Hộp giấy duplex được sử dụng chủ yếu làm các bao bì đựng sản phẩm. Độ cứng cao và tạo hình chắc chắc sẽ giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn, tránh được va đập khi di chuyển. Do đó, hộp giấy duplex thường được sử dụng cho các loại hộp có kích thước lớn, có yêu cầu về độ cứng tốt.

Hộp giấy duplex giúp chất lượng hình ảnh và màu sắc sau khi in vẫn được đảm bảo rõ nét, không nhòe. Nếu muốn đẹp hơn, bạn chỉ cần gia công cán màng thêm để giúp tăng tính thẩm mỹ hơn của sản phẩm.

Hộp giấy duplex được sử dụng để in các loại hộp giấy như: hộp đựng bánh kẹo lớn, hộp đựng thuốc, hộp khẩu trang, hộp đựng quà tặng, hộp cứng, hộp carton,...

Đặc biệt do chất liệu tốt nên giấy duplex cũng được sử dụng rất nhiều để in ấn hộp giấy đựng trang sức, hộp đựng quần áo thời trang

In hộp giấy duplex giúp cho những chiếc hộp giấy đựng phụ kiện, thời trang trang sức trở nên thẩm mỹ, góc cạnh, tinh tế và ưa nhìn hơn rất nhiều.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu về hộp giấy duplex, đặc điểm ưu nhược điểm và ứng dụng vào các sản phẩm in ấn. Bạn có nhu cầu in hộp giấy duplex hãy liên hệ với xưởng in hộp giấy Ngọn Hải Đăng để được tư vấn nhé!

Bài viết liên quan: