Trang chủ »

Hộp giấy – Sản phẩm không thể thiếu khi kinh doanh

Cuộc sống hiện đại, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều hộp giấy được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: gói quà gửi tặng đến người thân, bạn bè, hoặc sử dụng nó trong việc đựng đồ. Đặc biệt in hộp giấy có vai trò hết sức quan trọng đối với các doanh nghiệp, vì sao?

Sự giản dị, tinh  tế mà vẫn toát lên vẻ sang trọng của hộp giấy là điểm đầu tiên thu hút sự quan tâm của người dùng. Đẳng cấp của sản phẩm tăng lên nhờ hộp giấy.

“Người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân”, khi bạn khoác lên mình một chiếc áo sang trọng thì chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người hơn so với một chiếc áo bình thường. Sản phẩm cũng vậy, bạn “khoác” chiếc hộp giấy sang trọng, tinh tế lên sản phẩm sẽ tôn lên tính thẫm mỹ cho nó. Điều này giúp bạn quảng bá giá trị và đẳng cấp sản phẩm mình có, là điều kiện cần để sản phẩm chiếm được lòng tin của khách hàng. Một chiếc hộp sang trọng, giá trị sẽ khiến khách hàng tò mò về nó, đánh thức sự đam mê muốn trải nghiệm, dùng thử sản phẩm bên trong của họ.

Không những thế, với mỗi chiếc hộp giấy là những hình ảnh, màu sắc riêng biệt phù hợp cho từng sản phẩm. Đây sẽ là điểm nhấn gây ấn tượng cho khách hàng, họ cảm thấy hài lòng với diện mạo sản phẩm mà mình nhìn thấy, tăng niềm tin cho sản phẩm mình muốn sử dụng do đó sẽ giúp họ đưa ra quyết định nhanh hơn khi mua hàng.

Giúp doanh nghiệp quảng bá và định vị thương hiệu của riêng mình là một vai trò không thể thiếu của hộp giấy. Bạn thấy đấy, không một doanh nghiệp nào sử dụng một loại bao bì sản phẩm nào mà không đi kèm với bộ nhận diện thương hiệu và logo của họ. Bởi nó chính là cách hữu hiệu giúp doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm mà tốn ít chi phí nhất. Đây là cách thân thiện truyền tải thông điệp đến người dùng một cách tự nhiên, hiệu quả chính điều này dễ đi vào trí nhớ của người tiêu dùng. Một doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho  mình một kiểu dáng hộp giấy riêng nhằm tạo sự khác biệt và để định vị riêng cho sản phẩm của họ.

Đây chính là điều mà Xưởng in hộp giấy giá rẻ Ngọn Hải Đăng ứng dụng rất hiệu quả trong ngành in ấn của mình trong hơn 10 năm qua. Quý khách hàng có thể liên hệ với xưởng in qua số điện thoại 0938 497 012 (Mr.Hai).

Việc bảo quản sản phẩm bằng hộp giấy tốt hơn những vật dụng khác (túi nilon, hộp nhựa)

Tùy vào từng loại sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng, chất liệu và kết cấu của hộp giấy (không chứa khoan trong, có kết cấu khoan trong theo tầng – lớp) để dễ dàng bảo quản sản phẩm. Nó giúp sản phẩm được an toàn khi chịu sự tác động lý – hóa của môi trường, giảm sự đổ vỡ khi vận chuyển. Hộp giấy sẽ giúp bạn bảo quản sản phẩm an toàn tối đa nhất có thể.

Bạn muốn in hộp giấy và bạn đang lựa chọn cho mình một xưởng in chất lượng.

Xưởng in hộp giấy Ngọn Hải Đăng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhé. Ngọn Hải Đăng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về thiết kế mẫu mã sản phẩm và chất lượng in, chúng tôi sẽ giúp bạn có mẫu hộp giấy như ý phù hợp với sản phẩm của bạn. Hoạt động trong ngành in ấn đã hơn 10 năm, tiếp xúc với khách hàng chúng tôi hiểu rất rõ những khó khăn, vướng mắc và nhu cầu của khách hàng. Uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp là những gì mà xưởng in Ngọn Hải Đăng dành cho khách hàng của mình.

Bài viết liên quan: