Trang chủ »

Hộp giấy đựng rượu

Ý nghĩa của hộp giấy đựng rượu

Ngoài công dụng bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển, hộp giấy đựng rượu còn mang nhiều ý nghĩa cho cả doanh nghiệp kinh doanh và người sử dụng:

Hộp giấy đựng rượu

Đối với đơn vị kinh doanh
Rượu là sản phẩm có thị phần lớn tại Việt Nam. Tuy nhiên thị trường rượu cũng có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất cần có những nét riêng nổi bật để thu hút và giữ chân khách hàng.

Hộp giấy đựng rượu, hộp giấy đựng rượu cao cấp là một trong những chiến lược giúp thu hút khách hàng và gia tăng doanh số hiệu quả. Bởi khách hàng ở phân khúc cao cấp không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn có yêu cầu rất cao về hình thức, bao bì.

In hộp giấy đựng rượu cao cấp cũng là cách để các doanh nghiệp quảng hình ảnh thương hiệu đến đông đảo khách hàng mục tiêu. Giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và tìm đến mua sản phẩm.

Đối với khách hàng
Các loại rượu đặc biệt là rượu vang là quà tặng hoàn hảo trong những dịp lễ trang trọng như khai trương, khánh thành, tân gia,… Nó cũng là món quà thường được sử dụng để tặng những người quan trọng như đối tác, cấp trên.

Những chiếc hộp giấy đựng rượu sẽ giúp nâng cao giá trị món quà, cũng như thể hiện tâm ý của người tặng. Tạo thiện cảm tốt đẹp trong lòng người nhận.

Chính vì vậy việc in hộp giấy đựng rượu là nhu cầu cần thiết rất quan trọng với cả đơn vị kinh doanh và người tiêu dùng.

Chất liệu, kiểu dáng hộp giấy đựng rượu

Về chất liệu
Hộp giấy đựng rượu cao cấp có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu và khâu in ấn. Các loại giấy sử dụng khi gia công phải đảm bảo độ cứng cáp, độ bền cao và khả năng lên màu in tốt.

Tại Ngọn Hải Đăng hộp giấy đựng rượu cao cấp được gia công chủ yếu bằng chất liệu giấy Ivory bồi, giấy Couche, giấy mỹ thuật, Carton lạnh,… Tùy thuộc vào yêu cầu, sở thích và ngân sách của khách hàng.

Hộp đựng rượu

Về kiểu dáng
Hộp giấy đựng rượu cao cấp trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu mã và thiết kế. Tuy nhiên quý khách có thể tham khảo một số kiểu dáng phổ biến như: hộp mở, hộp âm dương, hộp gấp nam châm.

Một số mẫu hộp giấy đựng rượu đẹp

Cùng Ngọn Hải Đăng tham khảo một số mẫu in hộp giấy đựng rượu đẹp mắt dưới đây:


Bài viết liên quan: