Trang chủ »

Hộp bánh trung thu

Hộp Giấy Đựng Bánh Trung Thu – Tinh Tế Từ Trong Chất Liệu

Một mùa Tết Đoàn Viên lại sắp đến, bánh trung thu - món bánh truyền thống tượng trưng cho sự đoàn viên – gắn kết không thể thiếu vào mỗi ngày Rằm tháng tám. Để thu hút khác hàng thì với mỗi chiếc bánh trung thu không chỉ cần chăm chút đến chất lượng hàng hóa mà còn phải quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Bao bì bên ngoài chiếc bánh là yếu tố không thể không quan tâm nếu bạn muốn thu hút khách hàng qua mỗi góc nhìn. Vậy, bạn nghĩ như thế nào về việc lựa hộp bánh trung thu để thay đổi góc thẩm mĩ với khách hàng.

Hộp giấy đựng bánh trung thu sang trọng

Vì sao nên lựa chọn hộp giấy đựng bánh trung thu?

Bánh trung thu có thị trường cạnh tranh rất lớn vào mỗi dịp Tết đoàn viên về. Đó cũng chính là lý do vì sao mà các doanh nghiệp luôn đầu tư vào chất lượng sản phẩm. Và sự thay đổi từ “cái nhìn đầu tiên” qua chiếc hộp giấy là một vai trò hết sức quan trọng để thu hút khách hàng.

Chất liệu hộp giấy đựng bánh trung thu

Hiện tại phần lớn nhu cầu của khách hàng là sử dụng hộp giấy Kraft đựng bánh trung thu. Bởi hầu hết các doanh nghiệp thường quan tâm đến sự mộc mạc, đơn giản và sang trọng mà hộp giấy kraft lại có hết các đặc điểm này. Không những vậy giấy Kraft có chi phí sản xuất rẻ hơn sơ với các chất liệu giấy khác. Tuy nhiên, hộp giấy đựng bánh trung vẫn được làm từ nhiều loại giấy khác nhau như mika, Archives, Ivory…tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Hộp giấy đựng bánh trung thu bằng chất liệu giấy Kraft

Hộp giấy đựng bánh trung thu được thiết kế theo khay 2 bánh, 4 bánh và 6 bánh. Có hình dạng tròn, vuông hoặc chữ nhật tùy ý, và còn phụ thuộc vào hình dạng của bánh để lên thiết kế hộp giấy đựng bánh trung thu cho phù hợp.

Công dụng của hộp giấy đựng bánh trung thu

Bảo quản bánh

Bánh trung là loại thực phẩm có thời gian sử dụng tương đối ngắn và dễ hư hỏng. Vì vậy nếu không biết cách bảo quản bánh thì bánh rất nhanh bị mốc, ôi thiu…ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng và đến cả chất lượng sản phẩm của bạn. Đây chính là lý do vì sao nên sử dụng in hộp giấy đựng bánh trung thu để bảo quản bánh được tốt hơn.

Thu hút khách hàng, tạo ấn tượng tốt với người tiêu dùng

Với mỗi hộp giấy đựng bánh trung thu được thiết kế là một cách để bạn có thể marketing cho sản phẩm và thương hiệu của mình. Mỗi một kiểu dáng, màu sắc và hoa văn trang trí trên hộp giấy chính là yếu tố để thu hút khách hàng, tạo ấn tượng tốt với khách hàng ngay ở cái liếc mắt đầu tiên.

Hộp giấy đựng bánh trung thu 6 bánh

Ngoài ra, những chiếc bánh trung thu được đặt trong một hộp giấy sang trọng, tinh tế giúp người tiêu dùng yên tâm hơn về chất lượng cũng như giá trị mà sản phẩm mang đến cho họ. Bạn thử làm một phép so sánh đơn giản ở chính bản thân mình xem, cùng một chất lượng hàng hóa nhưng lại được đặt ở những bao bì khác nhau (một bao bì hộp giấy sang trọng và một bao bì nhựa thông thường), bạn sẽ lựa chọn loại nào. Vậy mới nói, diện mạo bên ngoài của chiếc bánh trung thu quan trọng như thế nào để khách hàng nhận diện thương hiệu và tin dùng sản phẩm của bạn. Nên đừng ngừng ngại về việc đầu tư hộp giấy đựng bánh trung thu ngay trong mùa trung thu năm nay nhé.

Xưởng in hộp giấy Ngọn Hải Đăng - Đơn vị in hộp bánh trung thu nhiều mẫu đẹp nhất hiện nay!

Bài viết liên quan: