Trang chủ »

Vì sao nên in hộp giấy cho sản phẩm

Vì Sao Nên In Mẫu Hộp Giấy Theo Thiết Kế Riêng Cho Sản Phẩm

Là một doanh nghiệp, bạn có quan tâm nhiều đến việc thúc đẩy quyết định mua hàng của khách hàng ngay tại điểm bán hàng bằng bao bì bắt mắt và thân thiện thông qua hộp giấy, vỏ hộp giấy hay chưa nhỉ!!! Bạn có biết một chiếc hộp giấy được thiết kế với kiểu dáng ấn tượng có vai trò như thế nào trong việc thúc đẩy quyết định của người tiêu dùng ngay tại thời điểm họ nhìn thấy sản phẩm không nhỉ? Vậy làm thế nào để mẫu hộp giấy của bạn đủ sức thuyết phục người mua hàng, cùng xưởng in hộp giấy Ngọn Hải Đăng tìm hiểu nhé!

1. Bắt mắt:

Đa số người đi mua hàng đều không có thời gian xem hết tất cả các thương hiệu trưng bày trên kệ hàng. Chính vì vậy, yêu cầu đặt ra là làm thế nào để thiết kế mẫu hộp giấy phải thu hút được sự chú ý của khách hàng và nhất quán được với tên thương hiệu. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được sản phẩm của mình nhanh nhất. Làm thế nào để các thông tin trên hộp giấy có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng ở mọi góc nhìn. Chính điều này sẽ thu hút người mua, đặc biệt đối với những sản phẩm thiếu không gian trưng bày thì cần những mảng màu đặc sắc, có sự thu hút mạnh để gây chú ý đến người mua hàng.

2. Sự khác biệt

Sự khác biệt dễ gây chú ý đến người tiêu dùng nhất đó chính là cấu trúc hộp giấy, nhất là hình dáng và hệ thống thông tin trên bao bì là điểm quan trọng để tạo nên sự khác biệt. Khách hàng có xu hướng luôn xem kỹ các chi tiết trên bao bì sản phẩm trước khi mua hàng do đó làm thế nào để mọi thông tin trên bao bì tạo được cảm xúc tích cực cho khách hàng là điều hết sức quan trọng. Những hình ảnh, đồ họa trên bao bì cũng tạo nên sự khác biệt, nếu như bạn thể hiện được sự bức phá mới lạ so với những hình ảnh truyền thống chung trong ngành hàng thì đó cũng là điều giúp sản phẩm tạo được ấn tượng tốt với người tiêu dùng.

3. Thông điệp đơn giản

Thông điệp là một trong những yếu tố chính quyết định khách hàng có lựa chọn sản phẩm của bạn hay không. Người mua hàng có rất ít thời gian để quyết định mua hàng. Do đó, thông điệp càng đơn giản càng tốt. Ngoài việc tạo hình ảnh, sự khác biệt thì thông điệp về sản phẩm đơn giản là điểm tạo nên sự khác biệt lớn nhất. Sự đơn giản làm cho thông điệp trở nên mạnh mẽ hơn, không rườm rà. Tuy nhiên sự đơn giản phải gắn với sự hài hòa của sản phẩm.

4. Hướng đến bảo vệ môi trường

Ngày nay, khách hàng rất quan tâm đến sự thân thiện, bảo vệ môi trường. Vì vậy, họ sẽ rất khó chịu với những sản phẩm có tác động xấu đến môi trường. Do đó, những sáng kiến về bao bì không gây hại đến môi trường là điều dễ dàng nhận được sự quan tâm của khách hàng. Chính điều này, những chiếc hộp giấy ngày càng nhận được sự quan tâm của khách hàng nhiều hơn, họ sẵn sàng ủng hộ những hộp giấy mới thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng nhận thức được vấn đề bảo vệ môi trường là điều cần thiết, do đó thiết kế in hộp giấy luôn phải chú tâm đến việc truyền tảo những lợi ích một cách rõ ràng dễ hiểu, tạo được sự khác biệt trên sản phẩm để tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Bài viết liên quan: