Trang chủ »

Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Nhanh

Bạn nghĩ thế nào về một chuỗi cửa hàng cung cấp thức ăn nhanh có xu hướng bảo vệ môi trường. Bạn đang muốn kêu gọi tất cả mọi người hãy hạn chế túi nilon, túi nhựa, hộp xốp…thải ra môi trường mỗi ngày. Và muốn làm được điều đó, đầu tiên là một chủ cửa hàng cung cấp thức ăn nhanh hãy thay thế hộp giấy thay vì sử dụng các đồ nhựa khác. Vậy, bạn nghĩ gì về một chiếc hộp giấy đựng thức ăn nhanh? An toàn, sạch sẽ, thân thiện và hiệu quả, đúng không? Hãy cùng tôi xem xét về chiếc hộp giấy đựng thức ăn nhanh ngay bây giờ nha.

Lợi ích của những chiếc hộp giấy đựng thức ăn nhanh nhỏ bé

Chung tay vì một môi trường không túi nilon, hưởng ứng xu hướng “tiêu dùng xanh” của xã hội ngày nay bằng việc nhà hàng, quán ăn, café và các cửa hàng thức ăn nhanh sử dụng hộp giấy và việc người tiêu dùng lựa chọn các cửa hàng này để tiêu thụ thì đó là một hành động đầy ý nghĩa đối với môi trường. Vì những hộp giấy đựng thức ăn nhanh luôn:

+ Có trọng lượng nhẹ, bền, tiện lợi và dễ trang trí

+ Có khả năng chịu va chạm cơ học tốt

+ Thân thiện với môi trường vì hộp giấy đựng thức ăn nhanh được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực

+ Đóng vai trò quan trọng trong việc đóng gói và vận chuyển thực phẩm

+ Được làm từ nguồn nguyên liệu gỗ nên hộp giấy đựng thức ăn nhanh dễ tái chế, ít nhất 10 lần và chúng dễ dàng bị phân hủy ra môi trường khi không còn sử dụng được.

+ Không chứa các nguyên tố hóa học độc hại như túi nilon, do đó thực phẩm của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi các chất độc hại trong giấy. Chất lượng thực phẩm luôn được đảm bảo an toàn trong hộp giấy.

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh bảo quản thực phẩm tốt hơn

Các nhà khoa học đã nghiên cứu sử dụng thêm một vài yếu tố để tăng cường sức đề kháng cho hộp giấy, do đó hộp giấy đựng thức ăn sẽ không bị nhiễm các loại vi khuẩn ảnh hưởng xấu đến đường ruột của người. Chính vì vậy, so với các bao bì khác thì hộp giấy vẫn là một sự lựa chọn an toàn cho bạn.

Hơn nữa, hộp giấy đựng thức ăn nhanh giúp bảo quản các loại vitamin, chất dinh dưỡng trong thức ăn không bị phân hủy hoặc biến thể dưới tác động vật lý của môi trường.

In hộp giấy đựng thức ăn nhanh ở đâu

Hộp giấy Kraft có thể tái chế và sử dụng nhiều lần, do đó hộp giấy có hiệu quả lâu dài tốt hơn so với túi nilon. Các cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay thưởng hay sử dụng giấy Kraft để làm bao bì café, hộp giấy đựng gà rán, đồ ăn nhanh. Nếu bạn đang thắc mắc về in hộp giấy đựng thức ăn nhanh như thế nào và ở đâu, hãy tìm đến xưởng in hộp giấy Ngọn Hải Đăng để được hỗ trợ nhé.

Không chỉ là bao bì đựng thực phẩm an toàn, hộp giấy đựng thức ăn nhanh còn là công cụ marketing cho cửa hàng của bạn một đơn giản tinh tế nhưng vô cùng hiệu quả. Bởi trên hộp giấy sẽ in các thông tin về sản phẩm, cửa hàng, dịch vụ, slogan, hay địa chỉ trang web của cửa hàng. Nó giúp người tiêu dùng ghi nhớ một cách vô thức.

Hơn hết, sử dụng hộp giấy để đựng thực phẩm sẽ mang tính thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm và thân thiện dễ tạo ấn tượng tốt đối với người tiêu dùng. Một mẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh bằng chất liệu giấy Kraft sẽ giúp sản phẩm của bạn thêm độc đáo và ấn tượng ngay từ cái nhìn ban đầu.

Bài viết liên quan: