Trang chủ »

Các mẫu hộp giấy được dùng nhiều nhất hiện nay

Ngày nay chúng ta không còn quá xa lạ với hộp giấy bởi chúng rất phổ biến và thông dụng. Và ngày càng có nhiều các doanh nghiệp luôn đặt in hộp giấy với những kiểu dáng, đặc trưng riêng để tạo ấn tượng đối với khách hàng và cũng là một hình thức marketing tạo ấn tượng với người dùng. Những mẫu hộp giấy phổ biến nhất hiện nay gồm:

Hộp giấy mỹ phẩm

Mỹ phẩm – hàng hóa có nhu cầu sử dụng cao nhất trong cuộc sống hiện đại. Chính vì vậy nó cũng chính là mặt hàng được làm giả nhiều nhất. Vì vậy, các đơn vị sản xuất mỹ phẩm luôn lựa chọn in hộp giấy mỹ phẩm với những nét đặc trưng riêng điều này sẽ giúp khách hàng dễ nhận diện sản phẩm, lựa chọn được những sản phẩm đúng chất lượng.

Những hộp giấy mỹ phẩm cao cấp được thiết kế, in ấn trên nhiều chất liệu giấy khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Hộp giấy là bao bì thích hợp cho tất cả các loại mỹ phẩm như: sửa rửa mặt, son, phấn, sữa tắm…

Hộp giấy thời trang:

Là loại giấy được thiết kế độc đáo, thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi tính thời trang chuyên nghiệp. Đặc điểm nhận diện của loại hộp giấy này chính là: Có thiết kế đẹp, bắt mắt, màu sắc tươi sáng, những họa tiết in ấn: logo, thương hiệu, solagan…được in trên cả 1 mặt hoặc 2 mặt của mẫu in hộp giấy theo yêu cầu của khách hàng, điều này cũng giúp nâng cao thương hiệu, quảng bá hình ảnh sản phẩm của công ty, doanh nghiệp.

Đa số các doanh nghiệp chuyên về thời trang đều có xu hướng chuyển sang đặt in mẫu hộp giấy cao cấp thay vì sử dụng túi nilon.

Hộp giấy quà tặng:

Hộp giấy đựng quà tặng cũng là một trong những loại hộp giấy thu hút được đối tượng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chính vì vai trò của nó là đựng quà tặng nên loại hộp giấy này được làm từ chất liệu giấy carton với mục đích để đảm bảo an toàn, chắc của hộp giấy, bảo vệ an toàn cho sản phẩm bên trong hộp giấy,…

Hộp giấy đựng quà tặng có thiết kế tươi sáng, trẻ trung, năng động…với mục đích để tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ cho người nhận quà.

Hộp giấy theo đặc trưng của từng công ty

Ngày nay, vì tính cạnh tranh cao nên các công ty sẽ đặt in cho mẫu hộp giấy riêng biệt nhất mang nét đặc trưng của doanh nghiệp đó. Vì là mẫu hộp giấy đặc biệt với công dụng đặc biệt nên nó cần đáp ứng các tiêu chí sau:

+ Những chi tiết in trên hộp giấy phải đảm bảo đặc trưng cho thương hiệu của doanh nghiệp: logo, hình ảnh, sologan…

+ Hộp giấy được in ra phải thể hiện sự nghiêm túc, chuyên nghiệp, xây dựng hình ảnh và tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng.

+ Màu sắc, kích cỡ mẫu của hộp giấy phải phù hợp với từng loại sản phẩm của công ty đó, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.

In hộp giấy giá rẻ Ngọn Hải Đăng đã cung cấp cho bạn những mẫu hộp giấy phổ biến hiện nay, và tùy theo xu hướng phát triển của thị trường mà chúng có những cải tiến, sự thay đối để đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Bài viết liên quan: